LN-100 cải thiện hiệu quả tại các công trường

Nhà thầu Nishiyama là một tổng thầu tại Hyogo, Nhật Bản.

Công ty này, rất tích cực để giới thiệu và áp dụng công nghệ mới nhất đã bắt đầu sử dụng, LN-100 cho các dự án của họ tại công trường.

LN-100 có thể thay đổi quy trình thực hiện tại công trường.

Kimio Kitamura, phó giám đốc, Bộ phận Kỹ thuật, và Hiroshi Kawahara, trợ lý giám đốc, Phòng Kỹ thuật, đã giải thích ấn tượng đầu tiên của họ về LN-100 và lý do tại sao họ quyết định sử dụng nó.

“Khi chúng tôi nhìn thấy LN-100 lần đầu tiên tại triển lãm năm ngoái, chúng tôi đã rất ấn tượng về hiệu suất của nó với hoạt động dễ dàng, khảo sát nhanh chóng và hoạt động một người cho các dự án khảo sát và layout. Chúng tôi đã ngay lập tức tin rằng bằng cách sử dụng LN-100, chúng tôi sẽ có thể đạt được sự cải thiện lớn về hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí “, họ nói.

Trước khi sử dụng LN-100, họ đã sử dụng toàn đạc thủ công với hai kỹ sư trắc địa cho các dự án khảo sát của họ. Với phương pháp này, họ nhận ra một vấn đề cần được giải quyết liên quan đến khoảng thời gian thực hiện, phụ thuộc lớn vào kỹ năng của người đi gương.

Vận hành một người, cho phép kiểm tra nhiều lần

Masaya Takakuwa và Hitoshi Nakase, nhân viên phòng Kỹ thuật, đã mô tả hiệu quả của việc sử dụng LN-100.

“Hiệu quả đáng chú ý nhất là nó cho phép thực hiện công việc khảo sát chỉ với một người. Giữ gương 360, người vận hành có thể thực hiện các phép đo bằng cách chọn và xác nhận các điểm, do đó, công việc đo có thể được thực hiện nhanh chóng và rất hiệu quả. Người có kinh nghiệm thứ 2 dành cho dự án tiếp theo hoặc có thể thực hiện các nhiệm vụ khác.

“Do đó, không chỉ mỗi công việc riêng lẻ trở nên hiệu quả hơn mà còn có thể cải thiện hiệu quả của toàn bộ năng suất tại công trường”, họ nói.

“Việc khảo sát có thể được thực hiện ngay lập tức, nên kết quả thực hiện có thể được kiểm tra thường xuyên hơn, đạt được chất lượng tổng thể tốt hơn.”

Các công ty/ tổ chức thuê dịch vụ khảo sát cũng chỉ ra những ấn tượng

“Phần mềm điều khiển, TopLayout, rất trực quan. Điều này không chỉ giúp các chức năng khảo sát và bố trí, mà còn trong việc kiểm tra hoàn công vị trí dễ dàng. Các kết quả đo có thể hiển thị trực quan trên màn hình dễ nhìn và dễ hiểu. Công việc có thể được xử lý trơn tru hơn rất nhiều. “

Mở rộng việc sử dụng LN-100 trong toàn bộ công ty

Ông Kitamura kết luận: “Chúng tôi thấy LN-100 cải thiện đáng kể hiệu quả công việc tại công trường. Hoạt động của nó rất dễ dàng đến nỗi ngay cả những công nhân lớn tuổi cũng có thể làm chủ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ mở rộng sử dụng rộng rãi trong công ty của mình để mọi đại diện lĩnh vực có thể sử dụng nó . “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.